TPCN viên nang Spacaps – Sản phẩm đích thực khắc phục tình trạng khô âm đạo

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Chứng khô âm đạo ở phụ nữ làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng.

Để có cuộc sống gia đình hạnh phúc chúng ta thường nói là vợ chồng phải hiểu, thương yêu và tôn trọng lẫn nhau như thế liệu đã đủ chưa nếu vấn đề về quan hê vợ chồng không thoả mãn, thiếu hoà hợp. Đã có nhiều cặp vợ chồng ly hôn chỉ vì lý do ngoại tình mà nguyên nhân ngọai tình là từ chuyện đó.

Hiện nay khẳng định vị thế về sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực điều trị khô âm đạo trên thị trường các chuyên gia và người tiêu dùng đều ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị khô âm đạo Spacaps. Trong cuốn tài liệu mang tên “Điều trị chứng khô âm đạo” do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến biên soạn, PGS.TS  đã khẳng định về việc các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Spacaps khi bị khô âm đạo. Khô âm đạo không phải là một căn bệnh, nó là một triệu chứng của sự suy giảm nội tiết ở phụ nữ, lượng hormone trong cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt, phụ nữ sau khi sinh, ở độ tuổi tiền mãn kinh, do viêm nhiễm, do thụt rửa âm đạo không đúng cách, yếu tố tâm lý, stress ….Hơn một lần chuyên gia khẳng định và nhấn mạnh Spacaps là sản phẩm chỉ có lợi vì được sản xuất từ những dược liệu quý với công thức đã được y học cổ truyển đúc rút và kiểm chứng tác dụng từ nhiều năm qua. Spacaps giúp cơ thể  tự bổ xung và cân bằng lượng hormone thiếu hụt theo nhu cầu cần thiết của cơ thể tự nhiên và an toàn. Spacaps không chỉ hiệu quả trong điều trị chứng khô âm đạo mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho phụ nữ.

Cuốn sổ tay “Điều trị chứng khô âm đạo” do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến biên soạn bạn có thể xem chi tiết tại đây

SPACAPS – NHỮNG GHI NHẬN TRONG KHOA HỌC

Spacaps - Hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn
Điều trị khô âm đạo

1. Spacaps đã được Bộ y tế cấp phép với công dụng hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa khô âm đạo do suy giảm hormone sinh dục. Giúp phòng ngừa lão hóa da, giảm nếp nhăn, vết nám da, giúp da bóng, mịn và hồng hào.

2. Spacaps đã được khẳng định và ghi nhận tính hiệu quả cao tại các Hội nghị khoa học “ Điều trị chứng khô âm đạo ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (26/5/2009), Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ ( 26/11/2009)

3. Tháng 8/2011, Bệnh viện Từ Dũ đã công bố kết quả nghiên cứu về sản phẩm Spacaps trong hỗ trợ điều trị chứng khô âm đạo. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ sử dụng Spacaps giúp cải thiện rất tốt triệu chứng khô âm đạo khi kết thúc một đợt điều trị trong 3 tháng.

4. Tháng 10/2011, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương công bố kết quả đề tài nghiên cứu “ Đánh giá độ an toàn và hiệu quả của viên uống Spacaps trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo ở lứa tuổi Tiền mãn kinh và mãn kinh” – Chủ đề tài: PGS-TS Nguyễn Viết Tiến – kết quả cho thấy: các triệu chứng khô âm đạo, giảm khoái cảm, giao hợp đau, són đái và các triệu chứng vận mạch được cải thiện trên 90% sau đợt điều trị 3 tháng.

5. Spacaps được các cơ quan thông tin đại chúng, các chương trình truyền hình trực tiếp về sức khỏe, chương trình Sức khỏe cho mọi người, chương trình Lắng nghe cơ thể bạn tìm hiểu và đưa tin nhằm mang đến cho chị em một giải pháp an toàn- hiệu quả và đảm bảo được sự tự nhiên vốn có 

Tư vấn từ chuyên gia sản phụ khoa

Thông tin tham khảo 

Ứng dụng khoa học trong điều trị hiệu quả rối loạn nội tiết tố nữ

Nâng cao đời sống tình dục nữ dưới góc nhìn khoa học – thời kỳ rối loạn nội tiết tố nữ

—————————————————————————–

TPCN Viên nang Spacaps hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn. Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa khô âm đạo do suy giảm hormone sinh dục

Spacaps-chuyen-gia-hang-dau-ve-kho-am-dao

 

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.