Tôi 36 tuổi kinh nguyệt không đều, lại đang mong con có dùng được Spacaps không?

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Câu hỏi: Tôi năm nay 36 tuổi dạo này kinh nguyệt của tôi không đều, thậm chí có tháng không có, tôi lại đang mong con. Vậy tôi có dùng được không ạ ( Hanh Nguyen )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn 
Thuốc hỗ trợ bạn hỏi là Spacaps với công dụng chính là Hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn cho phụ nữ. Làm rõ với bạn; Spacaps là sản phẩm đã được bệnh viện Phụ sản Trung ương và Phụ Sản Từ Dũ nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và ghi nhận kết quả: Sau đợt hỗ trợ 3 tháng, triệu chứng khô âm đạo, lãnh cảm – giảm ham muốn và các biểu hiện rối loạn nội tiết tố được cải thiện trên 90%. Từ việc cân bằng nội tiết tố, chị em sau khi sử dụng Spacasp cũng sẽ nhìn nhận được sự cải thiện từ làn da, mái tóc và vóc dáng. Sản phẩm không có tác dụng phụ không mong muốn.

Với nội dung bạn chia sẻ về việc hướng có con; sừ dụng Spacasp có công dụng điều hòa hormone sẽ giúp thuận lợi hơn cho việc có con của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn tăng khả năng thụ thai bạn có thể uống kèm thuốc hỗ trợ Linh Tự Đan – dòng sản phẩm giúp tăng khả năng thụ thai cho cả vợ và chồng; sự phối hợp này sẽ rất có hiệu quả giúp bạn sớm có con.

Nhìn nhận tính hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho các chị em phụ nữ; bạn có thể sớm chủ động để cải thiện tình trạng đang gặp phải. Cần sử dụng đúng đủ liệu trình 3 tháng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và lâu dài. Liều dùng cụ thể như sau:
– 2 tuần đầu: ngày uống 4 viên chia làm 2 lần
– Từ tuần thứ 3: duy trì ngày uống 2 viên chia làm 2 lần

Xem thêm:

♦ Thông tin chi tiết Spacaps: Công dụng, thành phần, cách sử dụng,… 

♦ TPCN Spacaps/ Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ khiến cho chàng phải “xin hàng”

♦ Chuyên gia sản khoa bật mí “tuyệt chiêu” nâng cao đời sống tình dục nữ thời kỳ rối loạn nội tiết tố

Phần tư vấn ở trên, hy vọng sẽ hỗ trợ được cho bạn. 
Bạn cần liên hệ tư vấn trực tiếp bạn cũng có thể chủ động liên hệ số máy hotline 0968563527 hoặc 024.35579229
Chúc bạn sức khỏe
Thân ái

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.