Làm sao để trị dứt điểm chứng khô âm đạo?

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Trần Văn Nam: Tôi là nam nhưng cũng xin có 1 câu hỏi như sau: tôi năm nay 35 tuổi vợ tôi thì 38 tuổi, vợ chồng tôi đã có 2 con, gần đây vợ chồng tôi rất ít quan hệ vì mỗi lần quan hệ cô ấy thường kêu đau vì âm đạo không tiết chất nhờn và tôi cũng cảm thấy khó chịu. Tôi ra ngoài hiệu thuốc và được tư vấn 1 loại thuốc bôi trơn và đã mua về nhưng cô ấy không dùng dù tôi có khuyên ( cô ấy bảo cô ấy chưa già đến mức phải dùng thuốc đó). Chính vì tình trạng này mà tình cảm vợ chồng cũng ngày một giảm sút. Bác sỹ cho tôi hỏi, có loại thuốc nào hỗ trợ đều trị căn bệnh này không? (mà không phải dùng thuốc bôi trơn). Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Trước hết vợ bạn phải hiểu có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khô âm đạo nhưng nguyên nhân chính nhất dẫn đến tình trạng này là hiện tượng rối loạn nội tiết tố của cơ thể. Việc dùng gel bôi trơn chỉ là một giải pháp tình thế, không nên dùng lâu dài vì rất dễ gây viêm nhiễm. Để giải quyết tốt hơn tình trạng khô âm đạo, nhất quyết phải giải quyết được vấn đề rối loạn nội tiết của vợ bạn. Việc này có thể thực hiện bằng việc bổ sung chất tiền hormone Pregnenolone để sản sinh ra lượng hormone cần thiết theo nhu cầu của cơ thể vợ bạn. Biện pháp này không gây thừa hormone và cũng không có tác dụng phụ không mong muốn.

Trên thị trường đã có sản phẩm TPCN viên nang Spacaps với thành phần chính là Pregnenolone chiết xuất từ củ mài. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành tại Việt Nam và đã có được những nghiên cứu khoa học chứng minh cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho vợ mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây :TPCN viên nang Spacaps

Thông tin thêm cho bạn

» Thực phẩm ‘vàng’ cho người bị khô âm đạo

» 5 cách chữa khô âm đạo cho phụ nữ

» Khô âm đạo: Nỗi ưu phiền của chị em

tu-van-ban-khoan-thac-mac

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.