Đau rát vùng kín khi quan hệ – nỗi ám ảnh của chị em

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Không giống như các rối loạn chức năng tình dục liên quan đến ham muốn, hưng phấn hay khoái cảm, vấn đề đau rát vùng kín khi quan hệ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng. 

dau-rat-vung-kin-khi-quan-he-benh-khong-de-noi-ra

Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích thích đến âm hộ 

Đau rát vùng kín khi quan hệ là trình trạng bị đau khi có sự kích thích đến âm hộ. Tình trạng đau rát làm giảm ham muốn của chị em, thậm chí là sẽ mất hết khoái cảm. Nguyên nhân thường rất đơn giản, có thể họ chưa sẵn sàng cho việc quan hệ vợ chồng hoặc họ chưa được kích thích đầy đủ…Nhưng nhìn chung, theo các chuyên gia chuyên môn thì khi quan hệ bị đau ở phụ nữ có thể thuộc 1 trong 2 dạng sau

Nguyên nhân gây đau rát vùng kín khi quan hệ

Co thắt âm đạo : Là trạng thái co thắt mạnh và không chủ ý của các cơ gần âm hộ. Trạng thái này thường xảy ra khi có bất cứ vật gì được đưa vào âm hộ, có thể là ngón tay, dương vật hay các dụng cụ khám phụ khoa và làm cho lỗ ngoài của âm đạo co chặt lại. Phụ nữ bị mắc chứng bệnh này sẽ không thể giao hợp hoặc sẽ rất đau khi cố giao hợp.

tu-van-tu-cac-chuyen-gia

Chẩn đoán bệnh này có thể thực hiện được bằng khám phụ khoa, khi đó chị em sẽ có những phản ứng rất mạnh như co rúm người và khép chặt chân khi bác sỹ khám. Vì rất đau khi mỗi lần dương vật đi vào âm đạo nên phụ nữ thường rơi vào trạng thái tâm lý khó chịu, bực bội từ đó dẫn đến tâm lý trầm cảm và ám thị tiêu cực về bản thân. Kết quả những phụ nữ bị chứng bệnh này sẽ tìm cách tránh mọi hoạt động tình dục, tuy nhiên càng tránh thì chứng rối loạn càng trầm trọng. Điều dĩ nhiên, chứng bệnh này sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Nếu không được điều trị, có thể mối quan hệ vợ chồng sẽ bị rạn nứt và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Rối loạn nội tiết gây khô âm đạo: Khô âm đạo là tình trạng phổ biến dẫn đến đau rát vùng kín khi quan hệ.Đây là tình trạng phổ biến nhất hay gặp ở phụ nữ. Khi nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn, việc tiết chất nhờn âm đạo sẽ giảm, dẫn đến hiện tượng âm đạo khô gây khó khăn và đau rát khi quan hệ.

GIẢI PHÁP CHO CÁC TRƯỜNG HỢP ĐAU VÙNG KÍN KHI QUAN HỆ VỚI NGUYÊN NHÂN DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT TỐ

TPCN viên nang Spacaps là sản phẩm giúp điều tiết và hỗ trợ cho việc cân bằng nội tiết rất hiệu quả. Khi sự cân bằng hormone được đảm bảo sẽ giúp mô âm đạo dày hơn, đàn hồi và tăng tiết dịch nhờn. Sử dụng TPCN viên nang Spacaps cũng giúp tăng hứng thú tình dục và tạo cảm giác thoải mái, đây cũng là một yếu tố quan trọng làm tăng bôi trơn vùng âm đạo, giảm cảm giác đau rát. TPCN viên nang Spacaps đã được nghiên cứu và chứng minh công dụng, nghiên cứu khẳng định tình trạng khô âm đạo được cải thiện trên 90% sau 3 tuần sử dụng.

Thông tin thêm cho bạn

» Đau khi quan hệ – bệnh không dễ nói ra

» Cách phòng tránh tình trạng Khô âm đạo

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.