Cân bằng nội tiết tố nữ – phương pháp nào là hiệu quả ?

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Với cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn, chị em phụ nữ ngày càng lập gia đình muộn hơn. Nếu như trước đây, 30 tuổi đã được coi là già, thì ngày này, xu hướng lập gia đình sau tuổi 30 của chị em ngày càng tăng.

Tuy nhiên,có một nỗi niềm khó chia sẻ của chị em sau 30 tuổi đó là “tuổi xuân chưa qua, cái già đã tới khiến thời gian tận hưởng hạnh phúc lứa đôi trở nên ngắn lại.

Nội tiết tố nữ sau tuổi 30

Một tình trạng điển hình nhưng rất khó nói của chị em ở giai đoạn này là khô âm đạo. Khi nội tiết tố nữ giảm, âm đạo không tiết đủ chất nhờn dẫn đến cuộc giao ban của chị em đôi khi thành cực hình vì quá đau rát. Chị em thường tìm đến các biện pháp bôi trơn tại chỗ nhưng lại không biết được rằng biện pháp đó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như dị ứng, viêm nhiễm …..

mat-can-bang-noi-tiet-to

Mất cân bằng nội tiết tố làm giảm ham muốn ở nữ giới

Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ an toàn từ thiên nhiên

Cân bằng nội tiết tố nữ cho cơ thể ngoài việc ngăn chặn nguy cơ ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú còn giúp giảm chứng khô âm đạo, bốc hỏa, tăng ham muốn ở nữ giới giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình. Chị em có thể áp dụng các phương pháp sau để cân bằng lượng nội tiết tố trong cơ thể mình:

Giải pháp đầu tiên là về mặt tâm lý, chị em nên tâm sự chia sẻ với chồng tình trạng của mình để cùng khắc phục. Có thể là tăng thời gian dạo đầu, tăng chất lượng màn dạo đầu để “cô bé” có thể tiết đủ chất nhờn.

Giải pháp thứ hai là giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ từ thảo dược thiên nhiên. Chị em cần hiểu rằng, nội tiết tố nữ không chỉ có estrogen mà còn có cả progesterone và một hàm lượng nhỏ nội tiết tố nam trong cơ thể nữ giới. Việc cân bằng cả 3 loại nội tiết tố này là điều rất quan trọng. Trong cơ thể, estrogen, progesterone và nội tiết tố nam được sinh tổng hợp từ chất tiền hormone là Pregnenolone. Do vậy,so với các phương pháp bổ sung hormone trực tiếp, việc bổ sung Pregnenolone cho cơ thể để cân bằng lại lượng nội tiết tố thiếu hụt đươc cọi là phương pháp an toàn nhất vì nó tuân theo đúng nhu cầu của cơ thể, không gây ra hiện tượng thừa hormone nguy hiểm. Trong công nghệ dược phẩm hiện nay, Pregnenolone đã được chiết xuất thành công từ củ mài đắng và là thành phần chủ đạo trong sản phẩm Spacaps được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm Spacaps đã được nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả tại bệnh viện Phụ sản TW và Phụ sản Từ Dũ nên chị em hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin thêm cho bạn

» Cách tăng nội tiết tố nữ hiệu quả

» Top 5 thực phẩm tăng nội tiết tố nữ nhanh hiệu quả

» Điều trị rối loạn nội tiết tố nữ – đâu là giải pháp?

————————————————————————

TPCN Viên nang Spacaps hỗ trợ tăng tiết dịch nhờn.

Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa khô âm đạo do suy giảm hormone sinh dục

spacaps-tang-cuong-kha-nang-sinh-ly-nu

 

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.